Nâng chân mày

Nâng chân mày
5/5 - (2 bình chọn)

Nâng chân mày là phương pháp thẩm mỹ được nhiều chị em lựa chọn. Phương pháp này giúp khắc phục hiệu quả tình trạng da chùng, mỡ thừa ở phần trên mắt, trả lại cho bạn gương mặt tươi trẻ và phần nào xóa đi các dấu hiệu lão hóa. Ngoài ra, nâng chân mày cũng điều trị hiệu quả tình trạng chân mày chảy xệ, khôi phục lại chân mày thanh tú, trẻ trung.

Nâng chân mày là gì?

Nang chan may

Điều trị hiệu quả tình trạng chân mày chảy xệ

Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn. Tuy nhiên cùng với thời gian, các dấu hiệu tuổi tác cũng xuất hiện ngày càng nhiều. Lúc này, hầu như ai cũng gặp phải tình trạng da chùng và mỡ thừa ở khu vực giữa chân mày và mí trên. Hậu quả là chân mày bị sụp, tầm nhìn hạn chế, nếp nhăn xuất hiện. Do đó, sử dụng phương pháp làm đẹp thẩm mỹ nâng chân mày chính là lựa chọn trẻ hóa đơn giản mà hiệu quả của hàng triệu chị em.

Nâng chân mày

Đây là phương pháp tiểu phẫu thẩm mỹ để làm trẻ hóa chân mày. Khi thực hiện, bác sĩ sẽ tiến hành tạo một đường mổ ở bờ trên hoặc bờ dưới chân mày. Sau đó lớp da thừa và mỡ thừa sẽ được cắt bỏ.

Bác sĩ dùng chỉ thẩm mỹ kéo căng ra vùng da đã chùng nhão, khâu chúng lại vào lớp cơ gần đó. Chân mày sẽ được cố định ở vị trí mới, khoảng cách giữa chân mày và mí trên được giãn ra rộng hơn. Nhờ đó, gương mặt trông căng, tươi trẻ, các dấu hiệu lão hóa cũng được loại bỏ hiệu quả.

Nang chan mayKhắc phục tình trạng da thừa, mỡ tích tụ ở chân mày

Nâng chân mày có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

 • Là phương pháp tiểu phẫu đơn giản, không mất quá nhiều thời gian thực hiện, không gây đau đớn cũng như không ảnh hưởng đến mắt. Chỉ sau khoảng 30 phút, bạn sẽ có được đôi mắt đẹp, trẻ trung và gương mặt rạng ngời nhất.
 • Vết mổ chỉ là đường rạch nhỏ, gần như không để lại sẹo. Vết mổ được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ rất mảnh, đều, đẹp, khâu lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên hoàn toàn không gây sẹo lồi hay lõm.
 • Chân mày đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Bác sĩ điều trị sẽ thiết kế để phần da thừa và mỡ thừa được lấy đi phù hợp, đạt độ thẩm mỹ và hài hòa tự nhiên nhất. Khi thực hiện phương pháp làm đẹp này, các nếp nhăn xuất hiện ở vùng chân mày, đuôi mắt cũng sẽ được loại bỏ một phần hay hoàn toàn.
 • Không cần nghĩ dưỡng, không cần chăm sóc đặc biệt và không cần dành thời gian để hồi phục. Mọi công việc, học hành, sinh hoạt của bạn đều có thể được thực hiện bình thường. Duy chỉ có phần gương mặt không nên để tác động mạnh.

Treo chân mày

Phương pháp làm đẹp này cũng tương tự như nâng chân mày. Nó cũng là một cách gọi khác của nâng chân mày. Hoặc người ta cũng gọi bằng tên gọi treo cung mày. Phương pháp này không chỉ loại bỏ phần da thừa dưới chân mày mà còn có thể tiểu phẫu kéo căng vùng da trên lông mày để trả lại sự trẻ trung cho gương mặt.

Nang chan mayVề cơ bản, treo chân mày cũng là tên gọi khác của nâng cung mày, nâng chân mày

Treo chân mày gồm 2 kỹ thuật cơ bản: Treo chân mày trên và treo chân mày dưới. Trong đó, treo chân mày dưới được thực hiện tương tự như biện pháp nâng chân mày. Việc thực hiện tiểu phẫu này cũng có thể thực hiện bằng 2 cách: Dùng chỉ siêu nhỏ luồn qua cơ chân mày để kéo căng da, khắc phục tình tràng chảy xệ.

Phương pháp này đơn giản, ít can thiệp sâu tuy nhiên không thể khắc phục triệt để tình trạng chân mày sa, trễ. Phương pháp thứ 2 là dùng tiểu phẫu để bóc tách lớp da nhỏ ở mép chân mày. Sau đó sẽ lần lượt lấy ,mỡ thừa và da chùng, cân chỉnh kích thước và cố định lại chân mày bằng chỉ thẩm mỹ.

 Treo chân mày nam

Không chỉ chị em phụ nữ mới có được đặc quyền làm đẹp. Hiện nay, dịch vụ treo chân mày nam rất phát triển. Khi các quý ông có dấu hiệu tuổi tác, thì đôi mắt cũng gặp các tình trạng sụp mí hay sa trễ chân mày. Lúc này, gần như chỉ có phương pháp treo chân mày có thể khắc phục được tình hình.

Treo chân mày dù thực hiện cho nam hay nữ thì đều chung một mục đích là giúp khắc phục hiệu quả các dấu hiệu lão hóa cho gương mặt. Kỹ thuật làm đẹp này được áp dụng cho bất kỳ ai. Nếu bạn thuộc một trong các tình trạng sau đây, thì thực hiện treo chân mày là giải pháp hợp lý nhất:

 • Có lớp mỡ thừa dày, tích tụ ở mí mắt trên, khiến mắt bị sụp và tầm nhìn bị che khuất.
 • Có vùng da quanh mắt nhiều nếp nhăn.
 • Muốn cải thiện nâng chân mày để tạo sự sắc nét, hài hòa, cho đôi mắt to tròn và trẻ trung

Nên cắt mí hay nâng chân mày?

Ngoài nâng chân mày, thì để khắc phục tình trạng sụp mí, nhiều người cũng chọn lựa phương pháp cắt mí.

Cắt mí cũng có thể loại bỏ hiệu quả tình trạng tích mỡ và da thừa quanh mí, trả lại cho bạn đôi mắt to tròn và gương mặt trẻ trung. Vậy nên cắt mí hay nâng chân mày thì sẽ tốt hơn?

Nang chan mayKhắc phục tình trạng sụp mí mắt, đôi mắt đẹp hơn sau khi nâng chân mày

Để có thể biết được mình nên thực hiện phương pháp làm đẹp này, bạn nên phân biệt rõ sự khác biệt của chúng:

 • Cắt mí giúp tạo mắt 2 mí to tròn, trẻ trung, cuốn hút, đồng thời loại bỏ da thừa, mỡ thừa ở vùng mí.
 • Nâng chân mày giúp khắc phục vùng mí mắt đọng mỡ, có nhiều da chùng và mỡ thừa. Sau khi nâng chân mày, khoảng cách giữa mí mắt và chân mày được nới giãn ra, vùng da trong phạm vi đó sẽ căng mịn, trẻ trung. giúp loại bỏ các dấu hiệu của tuổi tác. Chính vì điều này, đôi mắt cũng sẽ trẻ trung khiến gương mặt tươi sáng rạng rỡ hơn.

Với những điều này, tốt nhất bạn nên liên hệ đến bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm. Tùy vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn nên thực hiện phương pháp nào. Nếu vấn đề chỉ nằm ở đôi mắt, thì cắt mí là lựa chọn phù hợp. Nhưng liên quan đến cả chân mày thì bạn cần được nâng chân mày để có thể khắc phục triệt để mọi khiếm khuyết.

Quy trình nâng chân mày

Mặc dù kỹ thuật treo chân mày là kỹ thuật làm đẹp đơn giản. Nó chỉ là tiểu phẫu và gần như không tác động sâu đến gương mặt. Thế nhưng, để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ, bạn cần liên hệ đến bác sĩ có tay nghề cao. Đồng thời, quy trình thực hiện cũng cần được tuân thủ nghiêm ngặt, khoa học để hiệu quả làm đẹp được đảm bảo ở mức cao nhất:

 • Bước 1: Thăm khám và tư vấn cho bệnh nhân.
 • Bước 2: Khám sức khỏe toàn diện xem bệnh nhân có đủ điều kiện phẫu thuật hay không.
 • Bước 3: Tính toán vị trí xác định vùng cần tiểu phẫu.
 • Bước 4: Khử khuẩn, sát trùng, gây tê hoặc tiền mê để chuẩn bị phẫu thuật.
 • Bước 5: Tiến hành thực hiện tiểu phẫu.
 • Bước 6: Chăm sóc sau khi thực hiện để có được chân mày mới đẹp, gương mặt được tái tạo hoàn chỉnh tươi trẻ.

Treo chân mày bao lâu thì đẹp?

Bao lâu thì đẹp đây cũng là một trong rất nhiều thắc mắc của các tín đồ thẩm mỹ. Việc thực hiện tiểu phẫu diễn ra khá nhanh, chỉ khoảng 30 phút là đã hoàn thiện. Tùy vào tay nghề của bác sĩ cũng như công nghệ thực hiện mà thời gian đôi mắt lấy lại vẻ trẻ đẹp cũng sẽ khác nhau.

Giải pháp làm đẹp này cũng có nhiều ưu điểm so với các phương pháp làm đẹp khác vì thời gian hồi phục ngắn. Nó cũng ít sưng nề hay bầm tím so với cắt mí. Thông thường, từ 5 – 7 ngày bác sĩ sẽ tiến hành tái khám và cắt chỉ. Từ 2 – 3 tuần, vùng chân mày và mí mắt gần như đã trở lại trạng thái bình thường. Các hiện tượng sưng nề hay bầm tím sẽ không còn, đôi mắt sẽ đẹp tự nhiên và hài hòa với gương mặt.

Nang chan mayThời gian hồi phục phụ thuộc vào cơ địa từng người

Tuy nhiên, tùy theo cơ địa thích ứng của mỗi người mà thời gian hồi phục có thể lâu hơn. Có người đến 30 ngày hoặc hơn thì mắt mới ổn định được. Mặc dù vậy, bạn cũng không cần quá lo lắng vì sẹo phẫu thuật sẽ được che giấu ở trên hoặc dưới chân mày, rất khó phát hiện và vết sẹo này sẽ mờ dần không để lại dấu vết gì.

Biến chứng nâng cung mày

Nâng cung mày cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro và biến chứng. Nguyên nhân đa phần chính là do bệnh nhân không tìm đúng địa chỉ điều trị uy tín, chất lượng. Các rủi ro có thể gặp phải là:

 • Chân mày bị treo quá cao, da được kéo căng quá nhiều khiến hoạt động khép mắt gặp khó khăn. Thậm chí có người còn không khép mắt được.
 • 2 chân mày không đối xứng nhau. bên cao bên thấp.
 • Gương mặt bị biến dạng.
 • Đường mổ không kín, để lại sẹo lồi.
 • Sưng bầm, tím đỏ, thậm chí chảy máu liên tục. Nguy cơ nhiễm trùng mắt cao
 • Nếp nhăn xuất hiện ngày càng nhiều hơn.
 • Cảm giác da sẽ khác lạ hơn so với ban đầu.

Có nên treo chân mày không?

Bất cứ phương pháp làm đẹp nào cũng có ưu điểm cũng như tồn tại nhiều rủi ro. Chính vì điều này, thực hiện nâng chân mày muốn được đẹp như ý thì bạn phải liên hệ đến các cơ sở làm đẹp uy tín. Hiện nay, bác sĩ Lê Văn Vĩnh được biết đến như một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng cung mày. Với từng trường hợp, bác sĩ đều trực tiếp thăm khám, điều trị. Với kinh nghiệm thực hiện hơn 10.000 trường hợp và tỷ lệ thành công tuyệt đối 100%, bác sĩ là lựa chọn tin cậy của hàng triệu tín đồ thẩm mỹ.

Nang chan mayChuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Lê Văn Vĩnh

Khi nâng chân mày, điều quan trọng nhất chính là tạo được đường may đều, đẹp, để vết mổ không để lại sẹo. Về điều này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với bác sĩ Lê Văn Vĩnh. Bác sĩ thực hiện phẫu thuật an toàn tuyệt đối, không để lại bất kỳ biến chứng nào. Chân mày được nâng lên có hiệu quả lâu dài với thời gian, đảm bảo gương mặt hài hòa, đẹp và tươi trẻ hơn nhiều lần.

Hiện nay, những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng tràn lan. Chính vì vậy, chọn bác sĩ giàu kinh nghiệm và uy tín cao như bác sĩ Lê Văn Vĩnh sẽ giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi làm đẹp và giữ gìn tuổi xuân của mình. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua hotline: 0945020707_0847020707 

Xem Thêm : Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Lê Văn Vĩnh

error: Content is protected !!