Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao-có nên triệt hay không ?

con gái nhiều lông tay thì sao
Rate this post

Con gái nhiều lông tay lông chân thì phải làm sao? Quan niệm của người phương Đông cho rằng lông tay chân nhiều là kém duyên, mất thẩm mỹ và nam tính , Chúng ta cùng tìm hiểu câu trả lời qua bài viết dưới đây để xem con gái nhiều lông tay lông chân thì có nên triệt không nhé!

Con gái nhiều lông tay lông chân thì sao

con gai nhieu long tay long chanCon gái nhiều lông tay lông chân 

Con gái nhiều lông tay lông chân thường do 3 yếu tố chính: Homron trong cơ thể, sử dụng thuốc hoặc gen di truyền. Lông tay chân nhiều được cho là đánh mất nét duyên dáng và khiến các chị trông nam tính hơn những người khác. Gen di truyền: Gen di truyền ảnh hưởng lớn đến việc một người sẽ có nhiều lông hay ít lông tay chân. Nếu cha mẹ của bạn cũng rậm lông tay chân thì khả năng cao bạn đã nhận gen di truyền này từ các thành viên trong gia đình.

Xem tướng lông tay

Hầu hết các các chị em tỏ ra bất mãn với tình trạng lông tay lông chân mọc nhiều, tuy nhiên quan điểm thẩm mỹ của chúng ta và quan điểm trong nhân tướng học lại trái ngược nhau. Đặc điểm tưởng chừng không đẹp đó lại được xem là phúc tướng, báo hiệu vận mệnh giàu sang, yên ấm.

Trong Nhân tướng học, phụ nữ có lông tay, lông chân rậm rạp thường mang mệnh thiên phú, được quý nhân phù trợ trong hầu hết các vấn đề nên cuộc sống rất suôn sẻ. Từ công việc, mối quan hệ gia đình và đặc biệt là nhân duyên của phụ nữ có lông tay chân rậm đều tốt hơn người bình thường.

Tướng con gái có lông bụng

con gai nhieu long tay long chanTùy từng vùng lông mọc mà sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Xét về khoa học con gái có lông ở bụng có thể là do sự thay đổi nội tiết tố trong cơ thể. Lông trên người phát triển chính là do sự thay đổi của nội tiết tố adrogen. Nếu cơ thể của bạn bình thương, adrogen ổn định thì sẽ không xuất hiện những đám lông thất thường hay lông mọc nhiều hơn. Nhưng nếu cơ thể bạn có sự thay đôi dẫn đến nội tiết tố bị ảnh hưởng thì có thể lượng lông sẽ phát triển, trong đó có cả lông mọc ở phần bụng.

Xét về nhân tướng học con gái có lông bụng có thể là điềm báo về tương lại hoặc thể hiện tính cách của người đó. Tùy từng vùng lông mọc mà sẽ có ý nghĩa khác nhau.

Xem tướng phụ nữ nhiều lông nách

Theo tướng số học xem tướng phụ nữ nhiều lông nách còn cho thấy họ là những người tháo vát, chủ động trong chuyện tình cảm đôi lứa. Những người này thường giàu tình cảm, lông nách càng rậm rạp chúng tỏ người này còn có sức khỏe rất tốt.

Chính vì thế việc con gái có lông nách nhiều không phải là điều đáng lo mà ngược lại bạn phải cảm thấy may mắn vì cơ thể của bạn luôn mạnh khỏe và tràn đầy năng lượng.

Lông tay nhiều phải làm sao

con gai nhieu long tay long chanCó thể triệt lông bằng công nghệ cao

Nếu bạn đã thử những cách triệt lông tay chân truyền thống nhưng không thể khắc phục tình trạng rậm lông, hãy trải nghiệm công nghệ triệt lông Nano Light của Hoa Kỳ. Công nghệ triệt lông Nano Light sử dụng ánh sáng IPL và RF có độ dài trung bình từ 560 nm – 1.200 nm xuyên sâu tới tận tầng trung bì nơi nang lông trú ngụ. Tại đây ánh sáng IPL ức chế con đường dinh dưỡng khiến sợi lông bị suy yếu và tự rụng 1/ 1 triệu mili giây.

Mọc nhiều lông tay lông chân

Nhiều chị em sở hữu những vùng lông rậm rạp cũng có thể do gen di truyền. Yếu tố gen khiến cho vùng lông rậm hầu như không có cách nào cứu vãn được. Gen di truyền khiến cho một số phương pháp nhằm cải thiện tình trạng rậm lông như ăn uống đúng cách, dùng kem gây rụng lông đều không đạt được hiệu quả cao. Để khắc phục cần có phương pháp triệt lông vĩnh viễn, ngăn ngừa lông mọc rậm hiệu quả nhất.

Tại sao phụ nữ có nhiều lông chân

con gai nhieu long tay long chanDi truyền là nguyên nhân dẫn đến tình trạng này

Nguyên nhân tại sao con gái lại nhiều lông chân thì có thể điểm qua một số sau:

  • Do di truyền: Cái này chiếm khoảng 70%, cha, mẹ mà lông rậm ở chân sẽ sinh ra con lông rậm.
  • Do chủng tộc và vị trí địa lý: Phụ nữ Trung Đông, Địa Trung Hải, Nam Á lông sẽ rậm hơn phụ nữ khu vực khác
  • Do bệnh lý gây rậm lông như: Hội chứng buồng trứng đa năng,…
  • Do dùng sai thuốc. Việc dùng sai hoặc quá hạn thuốc triệt lông có thể là nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng lông chân mọc nhiều hơn ở nữ
  • Do triệt và cạo lông chân: Chị em nào thường xuyên wax lông chân thì khi lông chân mọc lên thường sẽ dày, rậm, cứng, và đen hơn.
  • ….

Tại sao con gái nhiều lông tay lông chân

Dùng thuốc nội tiết kéo dài: Việc rối loạn nội tiết tố có thể dẫn đến lông chân mọc nhiều, hoặc nếu bạn sử dụng các loại thuốc tránh thai có chứa thành phần kích thích mọc lông thì có thể lông chân sẽ mọc nhiều hơn.

+ Nồng độ adrogen cao: Trong cơ thể một số phụ nữ sẽ có nồng độ adrogen cao hơn những người, adrogen càng cao thì lông chân nói riêng và lông toàn cơ thể sẽ mọc nhiều hơn. Adrogen cao cho thấy cơ thể bạn đang bị mất cân bằng hormone giới tính, kinh nguyệt không đều…

+ Ngoài ra tình trạng lông chân nhiều ở các bạn gái có thể do chế độ ăn uống không khoa học, hấp thụ nhiều các chất có chứa thành phần kích thích mọc lông hay sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm gây kích ứng, kích thích lông mọc nhiều hơn.

Con trai nhiều lông tay lông chân thì sao

nhieu long tay long chan do hocmonĐộ tuổi dậy thì, hormone sinh trưởng testosterone tăng mạnh

Một trong những nguyên nhân gây đàn ông nhiều lông tay lông chân đó chính là hormone. Ở đàn ông, khi bước vào độ tuổi dậy thì, hormone sinh trưởng testosterone tăng mạnh, lượng nội tiết tố sinh dục androgen cao hơn phụ nữ, chính vì thế là lông các vùng trên cơ thể cũng mọc mạnh mẽ hơn. Lông của họ thường sẫm màu, cứng và dày hơn nữ giới.

Khi cơ thể xuất hiện nhiều lông, điều này chứng tỏ nồng độ testosterone khá lớn, tính nam tính thể hiện khá rõ và ngược lại, đối với những người không duy trì đủ testosterone ở độ tuổi dậy thì và cả về sau, tình trạng lông thường ít hơn những người khác. Nói như vậy không có nghĩa là đàn ông ít lông thì không nam tính nhé.

Xem Thêm :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!