Nâng mũi L-line 3D – Đẹp cuốn hút mọi góc nhìn

Nâng mũi L-line 3D

Nâng mũi L-line 3D giúp tạo hình dáng mũi L-line cao tây chuẩn đẹp, được rất nhiều tín đồ thẩm mỹ lựa chọn để cải thiện khuyết điểm dáng mũi và tạo nét nổi bật cho gương mặt, một chiếc mũi đẹp sẽ tạo nên điểm nhấn ấn tượng nhất cho gương mặt. Nó cũng giúp cải thiện các yếu tố về phong thủy, giúp người sở hữu có được vận tài tốt nhất. Do đó, những ai có dáng mũi xấu, nhiều khuyết điểm thường chọn lựa phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ để khắc phục. Xu hướng làm đẹp nâng mũi tự nhiên cùng dáng mũi L-line 3D đang được khá nhiều bạn trẻ quan tâm.

Vậy nâng mũi L-line 3D là gì? Phương pháp này được thực hiện như thế nào và nên chọn địa chỉ nào để nâng mũi? Đây là băn khoăn của hàng triệu người đang có ý định cải thiện dáng mũi, cải thiện gương mặt và vận số của mình. 

Nâng mũi L-line 3D là gì?

Nâng mũi L-line 3D chính là tên gọi của dáng mũi L-line được tạo hình bởi các công nghệ nâng mũi hiện đại như: Nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc hoặc nâng mũi sụn sườn,… Các phương pháp chỉnh sửa mũi hiện đại sẽ tạo nên dáng mũi L-line như ý. Bác sĩ sẽ tạo hình thông qua công nghệ 3D hiện đại, có thể nhìn được toàn diện gương mặt và dáng mũi ở mọi góc cạnh để có thể đưa ra hướng chỉnh sửa phù hợp tỷ lệ vàng, giúp cải thiện các khuyết điểm của mũi cũng như tạo hình dáng mũi mới chuẩn đẹp, hài hòa nhất.

Nang mui L-line 3DNâng mũi L-line 3D cao, sang, hiện đại

Nâng mũi L-line cao tây

Nhiều người cũng gọi nâng mũi L-line 3D là nâng mũi L-line cao tây. Mặc dù khác nhau về tên gọi, nhưng về bản chất thì chúng là 1. Mũi L-line cao tây giúp khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của mũi:

 • Mũi gồ.
 • Mũi gãy.
 • Mũi kỳ lân.
 • Mũi tẹt.
 • Mũi to bè.
 • Sống mũi ngắn.
 • Mũi thấp.
 • Mũi chỉnh sửa hỏng.

Thông qua hình ảnh 3D, bác sĩ sẽ xác định được các tiêu chuẩn cần chỉnh sửa về độ cao, độ thon gọn sao cho phù hợp hài hòa nhất với gương mặt. Phương pháp này giúp chỉnh hình toán diện chiếc mũi của bạn, gồm 3 phần như sống mũi, đầu mũi và trụ mũi:

 • Phần sống mũi được can thiệp chỉnh sửa, sau đó nâng cao lên bằng sụn sinh học nhân tạo. (Trong một số trường hợp, có thể sử dụng sụn sườn tự thân nếu mũi hỏng do tai nạn hoặc cho thẩm mỹ hỏng). Những phần gồ ghề xấu xí sẽ được loại bỏ khỏi bề mặt sống mũi.
 • Phần đầu mũi sẽ được bọc sụn tự thân (thường là sụn tai) hoặc sụn Megaderm. Công nghệ chỉnh sửa này giúp đầu mũi có độ mềm mại như thật, tránh được các trường hợp bóng lộ, sưng đỏ đầu mũi. Phần sụn tai thì bác sĩ sẽ tính toán và lấy một lượng vừa đủ để tạo hình đầu mũi. Việc lấy sụn tai không ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của bạn. Nó cũng không ảnh hưởng đến chức năng của tai, đặc biệt là khả năng nghe nên bạn hoàn toàn có thể an tâm. Sau một thời gian, sụn tai sẽ được tái tạo lại như cũ. 
 • Trụ mũi sẽ được tạo hình bằng sụn tự thân (thường là sụn tai) hoặc sụn nhân tạo.

Nang mui L-line 3DMũi cao như người tây nên gọi là mũi L- line cao tây

Như vậy, kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo sẽ giúp tạo hình dáng mũi L-line theo tỷ lệ phù hợp nhất với gương mặt. Mặc dù là chỉnh sửa từng phần, nhưng hiệu ứng thì đạt được dáng mũi tổng thể cân đối, tạo cho bạn một gương mặt mới mẻ và rất sang trọng.

Dáng mũi L-line cao tây

Nâng mũi L-line 3D là dáng mũi xuất phát từ phương Tây, với các đặc trưng cơ bản:

 • Sống mũi cao và thẳng.
 • Đầu mũi thon dài.
 • Nhìn nghiêng sẽ thấy mũi giống hình dáng chữ L.

 Mặc dù vậy, tạo hình dáng mũi L-line cao tây ở nam giới và nữ giới cũng có sự khác biệt:

 • Ở nữ giới, dáng L-line sẽ không quá thẳng mà có độ cong nhẹ nơi đầu mũi. Sống thon, nhỏ, cánh mũi được thu hẹp tạo nên nét sang trọng hiện đại nhưng cũng không kém phần quyến rũ sang trọng.
 • Ở nam giới: Nâng mũi L-line 3D sẽ tạo hình dáng mũi thẳng, cao. Sống mũi được tạo hình vuông góc với trụ mũi. Nhờ đó, gương mặt cũng toát lên sự khẳng khái, lôi cuốn và mạnh mẽ.

Dáng mũi S-line cao tây

Bên cạnh nâng mũi L-line 3D tạo hình dáng mũi cao tây thẳng đẹp lôi cuốn, dáng mũi S-line cao tây cũng được nhiều bạn trẻ chọn lựa. Dáng mũi này có độ mềm mại của S-line, tuy nhiên phần đầu mũi được nâng cao tối đa theo chuẩn L-line. Những bạn nào có gương mặt trái xoan thanh tú khá hợp với tạo hình này. Mũi cao bay hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo sự mềm mại uyển chuyển, là sự kết hợp hoàn hảo giữa nét truyền thống và hiện đại, mang đến gương mặt đẹp xuất thần và ấn tượng nhất.

Dáng mũi L-line và S-line

Nâng mũi thẩm mỹ đẹp tự nhiên hiện đại có rất nhiều phương pháp chỉnh sửa. Tùy thuộc vào từng dáng mũi mà bác sĩ sẽ có hướng điều chỉnh phù hợp. Tuy nhiên hiện nay, 2 dáng mũi được ưa chuộng nhất chính là dáng mũi L-line và S-line. Cả 2 dáng mũi này là xu hướng làm đẹp hiện đại và bạn có thể chọn 1 trong 2 để giúp bản thân có được vẻ đẹp tự tin sang chảnh nhất.

Dù chọn dáng mũi nào, thì điều nên nhớ là phải đảm bảo được địa chỉ làm đẹp uy tín. Bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn sở hữu gương mặt đẹp tự nhiên, dáng mũi cao thanh thoát hài hòa và hạn chế tối đa các biến chứng. Hiện nay, không ít bạn trẻ vì chọn những cơ sở làm đẹp giá rẻ, có rất nhiều rủi ro khiến mũi được chỉnh sửa thiếu cân đối, thậm chí còn gây nhiễm trùng, lộ sóng. 

Mặt L-line

Cùng với nâng mũi L-line 3D, thì mặt L-line cũng đang trở thành một xu hướng làm đẹp nổi bật của giới trẻ. Gương mặt này có cấu trúc hơi khác lạ. Nhìn nghiêng, gương mặt có hình chữ L khá lạ mắt và ấn tượng. Vì vậy nó tạo nên vẻ đẹp rất sang chảnh. Gương mặt dáng này khá gọn gàng, không góc cạnh như mặt vuông nhưng cũng không quá mềm mại như mặt tròn.

Nang mui L-line 3DMũi L-line kết hợp gương mặt L-line tạo vẻ đẹp sắc sảo, thời thượng

Để can thiệp tạo hình mặt L-line, bác sĩ cần phải can thiệp cấu trúc xương hàm và cằm để chỉnh lại theo hình chữ L cân đối. Đây là mẫu gương mặt thời thượng và nếu kết hợp nó cùng với tạo hình mũi L-line sẽ giúp bạn sở hữu một gương mặt mang vẻ đẹp toàn diện, khác biệt và nổi bật nhất.

Mũi L-line hợp với khuôn mặt nào?

Điều đáng lưu ý là không phải gương mặt nào cũng phù hợp với dáng mũi L-line. Dáng L-Line khá kén gương mặt. Nếu bạn thuộc một trong các trường hợp sau, có thể cân nhắc chọn lựa nâng mũi theo tạo hình này:

 • Mặt vuông: Người có khuôn mặt vuông nhìn góc cạnh, thô cứng. Dáng mũi L-line sẽ giúp gương mặt mềm mại hơn, nhẹ nhàng hơn, đồng thời cũng sang trọng và cá tính hơn.
 • Mặt dài: Mặt dài là dáng mặt phù hợp nhất với mũi L-line. Một chiếc mũi thon gọn, nhỏ nhắn, sóng thẳng sẽ giúp gương mặt trở nên cân đối và vừa vặn hơn.
 • Mặt nhọn: Mặt nhọn cũng là một kiểu mặt phù hợp với tạo hình mũi L-line. Đồng thời, gương mặt kiểu này cũng sẽ phù hợp với dáng mũi S-Line.

Các trường hợp còn lại như mặt tròn, mặt trái tim hay mặt trái xoan thì bạn không nên tạo hình theo dáng L-line. Các hình dáng gương mặt này sẽ phù hợp với dáng mũi S-Line để tạo sự cân đối hài hòa.

Nang mui L-line 3DDáng mũi L-line đẹp nam tính

Việc lựa chọn dáng mũi nào trước tiên sẽ dựa vào mong muốn của bạn. Sau đó, chính bác sĩ trực tiếp điều trị chỉnh sửa sẽ tư vấn cho bạn biết được bạn phù hợp với dáng mũi nào. Những bác sĩ có kinh nghiệm đều có những định hướng tốt nhất giúp bạn có thể sở hữu được dáng mũi phù hợp, tôn vinh vẻ đẹp cũng như tạo sự cân đối hài hòa. 

Quy trình nâng mũi L-line 3D

Để nâng mũi L-line 3D chuẩn đẹp, việc thực hiện chỉnh sửa cần được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cũng như đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ:

 • Bước 1: Bác sĩ điều trị trực tiếp thăm khám, tư vấn, định hướng dáng mũi phù hợp cho khách hàng.
 • Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát để đảm bảo quá trình chỉnh sửa diễn ra thuận lợi.
 • Bước 3: Đo, vẽ, tính toán tỉ lệ dáng mũi mới bằng hình ảnh 3D rõ nét, hiện đại. Đưa khách hàng tham khảo dáng mũi mới. Nếu khách hàng đồng ý mới tiến hành thực hiện.
 • Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn, gây tê. Trong quá trình nâng mũi, bệnh nhân vẫn tỉnh táo và có thể nhận biết được toàn bộ quá trình chỉnh sửa mũi.
 • Bước 5: Tiến hành nâng mũi.
 • Bước 6: Cho khách hàng xem dáng mũi trước khi nẹp cố định mũi.
 • Bước 7: Hướng dẫn chăm sóc hậu phẫu.

Nâng mũi L-line giá bao nhiêu?

Nâng mũi L-line 3D có giá bao nhiêu luôn là đề tài được các tín đồ làm đẹp quan tâm. Với mục tiêu tạo nên vẻ đẹp tự nhiên mà thời thượng, bạn cũng cần phải đảm bảo chuẩn bị nguồn tài chính cho hành trình lột xác nhan sắc của mình. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ nâng mũi chỉ với giá vài triệu đồng. Vì vậy bạn cần cân nhắc vì nếu giá rẻ cũng sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ.

Chất liệu sụn không đảm bảo, công nghệ kém và bác sĩ thiếu trình độ sẽ là những nguy cơ khiến mũi không được chỉnh sửa như ý và thậm chí gây nên các biến chứng nguy hiểm.

Nếu muốn nâng mũi L-line 3D, nên chọn các địa chỉ làm đẹp uy tín. Bạn có thể tham khảo bảng giá sau. Đây là chi phí điều trị nâng mũi từ bác sĩ Lê Văn Vĩnh – Một trong những chuyên gia thẩm mỹ nâng mũi hàng đầu hiện nay:

STT THẨM MỸ MŨI GIÁ  (TRIỆU VNĐ) GHI CHÚ
1 Nâng mũi S-line 3D/ L-Line 3D 25-30
2 Nâng mũi cấu trúc S-line/L-line 35-40
3 Nâng mũi cấu trúc 4D NanoForm 50-55
4 Nâng mũi cấu trúc sụn sườn  75-80
5 Nâng mũi Bọc sụn 15-20
6 Nâng mũi Hàn Quốc 10-13
7 Thu gọn cánh mũi/ Cuộn cánh mũi 7-9
8 Tạo hình/ thu nhỏ đầu mũi 12-14

Chi phí nâng mũi L-line 3D phụ thuộc từng trường hợp cụ thể

Nâng mũi S-line giá bao nhiêu?

Nang mui L-line 3DChuyên gia thẩm mỹ Bác Sĩ Lê Văn Vĩnh

Nếu muốn nâng mũi sline, bạn cũng nên tham khảo mức chi phí thực hiện. Một ca nâng mũi Sline sẽ có mức chi phí từ 25 – 40 triệu đồng. Mức giá này phụ thuộc vào tình trạng và phương pháp chỉnh sửa. Nếu nâng mũi cấu trúc hay nâng mũi sụn sườn thì chi phí sẽ khá cao. Ngược lại, nếu mũi ít khuyết điểm, chỉ cần can thiệp bọc sụn thì bạn sẽ chi trả mức thấp hơn.

Có thể thấy được, nâng mũi L-line 3D đang trở thành trào lưu thẩm mỹ mới, nhận được sự quan tâm lớn từ các tín đồ thẩm mỹ. Để được tư vấn chi tiết về công nghệ chỉnh sửa dáng mũi hiện đại này, bạn hãy liên hệ đến bác sĩ Lê Văn Vĩnh. Đây là một chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp hàng đầu hiện nay, với hơn 20 năm kinh nghiệm, bác sĩ mang đến cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối với các dáng mũi thời thượng, chuẩn vẻ đẹp hiện đại và độ an toàn cao, độ bền trọn đời.

Nếu bạn có nhu cầu muốn phẫu thuật nâng mũi L-Line 3D uy tín với Dr. Vĩnh hãy liên hệ ngay đến số hotline 0945 020707 – 0847 020707 để đặt lịch tư vấn và phẫu thuật sớm nhất nhé.

Xem Thêm :

Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Lê Văn Vĩnh

Nâng mũi bằng silicon dẻo

Nâng mũi hàn quốc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *