Hút mỡ vùng hông – Có gây mê không ?

Hút mỡ vùng hông

Hút mỡ vùng hông sẽ giúp loại bỏ phần mỡ thừa ở vùng hông, mang lại cho bạn một vùng hông săn chắc và gọn gàng hơn, mỡ thừa ở vùng hông luôn là vấn đề khiến nhiều chị em tự ti khi giao tiếp với mọi người. Đừng quá lo lắng, đã đến lúc bạn hãy đánh bay mỡ thừa ở vùng hông với phương pháp hút mỡ vùng hông nhanh chóng, siêu hiệu quả. Tất tần tật những thông tin về phương pháp hút mỡ hông sẽ được chúng tôi chia sẻ trong bài viết này.

Hút mỡ vùng hông là gì?

Hut mo vung hongHút mỡ vùng hông không phẫu thuật

 Hút mỡ vùng hông là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật nhằm tiến hành loại bỏ lượng mỡ thừa tại vùng hông ra khỏi cơ thể một cách nhanh chóng. Thông thường, cơ thể người có 2 lớp mỡ dưới da, một lớp nông sát da và một lớp sâu nằm dưới đáy thượng bì. Bằng một lỗ nhỏ (2-3mm) ở vùng mỡ thừa, bác sĩ sẽ tiến hành đưa một đầu hút chuyên dụng Cannula vào lớp mỡ dưới da và hút mỡ ra ngoài.

Quy trình hút mỡ vùng hông

Một ca hút mỡ vùng hông an toàn, hiệu quả cần có quy trình thực hiện như sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Đây là bước đầu tiên trong quy trình hút mỡ hông, ở bước này, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và xác định lượng mỡ thừa vùng bụng. Sau đó tư vấn để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo khách hàng có đủ điều kiện về sức khỏe để tiến hành hút mỡ vùng hông, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra sức khỏe tổng quát trước khi hút mỡ.

Bước 3: Đo, vẽ, tính toán và xác định vùng mỡ thừa 

Bác sĩ sẽ đo vẽ, tính toán và khoanh vùng đánh dấu mỡ thừa ở hông để quá trình hút mỡ diễn ra nhanh và chính xác nhất.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn vùng hút mỡ và tiến hành gây tê, tiền mê

Trước khi thực hiện hút mỡ vùng hông cho khách hàng, bác sĩ sẽ vệ sinh sát khuẩn vùng cần hút mỡ và gây tê hoặc tiền mê. Khách hàng sẽ được thử phản ứng của thuốc tê nhằm đảm bảo an toàn 100% trong suốt quá trình thực hiện.

Việc gây tê sẽ giúp quy trình hút mỡ hông được diễn ra suôn sẻ, đảm bảo khách hàng không có cảm giác đau đớn gì trong quá trình thực hiện hút mỡ.

Bước 5:Thực hiện hút mỡ hông

Bác sĩ sẽ đưa ống hút mỡ chuyên dụng Cannula qua lỗ nhỏ để hút mỡ. Các mô mỡ được hóa lỏng và đưa ra ngoài một cách nhanh chóng.

Bước 6:  Chăm sóc hậu phẫu

Ngay sau khi ca hút mỡ bụng kết thúc, khách hàng được đưa về phòng hồi sức và nghỉ ngơi, được chăm sóc bởi điều dưỡng nhiều kinh nghiệm dưới sự giám sát trực tiếp của Bác sĩ Vĩnh.

Bác sĩ sẽ tư vấn chăm sóc hậu phẫu tại nhà nhằm đảm bảo khách hàng hồi phục nhanh nhất.

Hút mỡ vùng hông Lipo Matic 3D

Công nghệ Lipo Matic 3D là một trong những giải pháp giảm mỡ vô cùng hiệu quả. Đây là công nghệ giảm mỡ mới nhất của Mỹ, được tổ chức FDA của Hoa Kỳ kiểm định về độ an toàn và hiệu quả.

Hut mo vung hongHút mỡ hông bằng công nghệ cao

Ưu điểm:

– Giảm lượng mỡ thừa hiệu quả ở hông.

– Không gây xâm lấn, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

– Da săn chắc, kích thích tăng sinh collagen dưới da.

– Ngăn tình trạng rạn da do mỡ thừa phát triển.

– Mỡ thừa không bị tích tụ trở lại.

– Hồi phục nhanh sau 1- 2 ngày, giúp bạn tiết kiệm thời gian nghỉ dưỡng.

– Không để lại sẹo xấu.

– Kết quả duy trì lâu dài.

Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không?

Ngoài thông tin hút mỡ vùng hông, nhiều chị em cũng quan tâm đến vấn đề “Nâng mông bằng mỡ tự thân có an toàn không?”. Nâng mông bằng mỡ tự thân là phương pháp cấy ghép mô mỡ vào mô mông, giúp vòng 3 săn chắc hơn. Với việc sử dụng mô mỡ từ cơ thể của khách hàng nên có độ tương thích cao và không xảy ra phản ứng đào thải nào.

Hơn nữa, mức độ xâm lấn khá thấp, không bị chảy máu hay đau đớn trong quá trình thực hiện. Vì quá trình lấy và bơm mỡ đều được thực hiện bằng kỹ thuật nội soi.

So với các phương pháp phẫu thuật nâng mông thông thường sử dụng vật liệu nhân tạo, phương pháp nâng mông bằng mỡ tự thân được các chuyên gia thẩm mỹ và khách hàng đánh giá cao về độ an toàn cao.

Hut mo vung hongNâng vòng 3 bằng mỡ tự thân có an toàn không

Tuy nhiên trên thực tế nâng mông bằng mỡ tự thân vẫn có thể gây ra một số biến chứng như: nhiễm trùng, sẹo phì đại, hai bên mông không cân đối, mỡ sau khi tiêm bị cứng,… Nhưng bạn đừng quá lo lắng. Bởi các biến chứng này hoàn toàn có thể khắc phục được nếu lựa chọn bác sĩ thực hiện nâng mông bằng mỡ tự thân có tay nghề vững vàng.

Tạo hình hông không phẫu thuật

Để giúp các chị em phụ nữ sở hữu một thân hình cân đối, quyến rũ, các chuyên gia thẩm mỹ đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp hút mỡ vùng hông không phẫu thuật hay còn gọi là tạo hình hông không phẫu thuật.

Đây là phương pháp kết hợp giữa kỹ thuật hút mỡ không phẫu thuật nhằm loại bỏ tối đa lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể và kỹ thuật tạo hình thẩm mỹ vùng hủy mỡ, thường là vùng bụng-eo-hông để vòng bụng được săn chắc, gọn gàng mà không cần phẫu thuật.

Vòng eo thon gọn là mơ ước của rất nhiều người

Khi thực hiện, bác sĩ hoàn toàn không phẫu thuật cắt bỏ da, mỡ thừa vùng bụng mà tạo 2 – 4 nốt nhỏ nội soi để đưa ống cannula chuyên dụng khi hút mỡ vào. Nhờ những nốt nội soi, mỡ sau khi hóa lỏng sẽ được dẫn lưu ra bên ngoài cơ thể. Hơn thế nữa kỹ thuật định hình và tạo dáng vùng bụng được thực hiện song song với thao tác hút mỡ. Điều này có nghĩa là với phương pháp hút mỡ điêu khắc vóc dáng này, bác sĩ không phẫu thuật cắt bỏ da mỡ thừa nhưng vẫn đảm bảo đưa mỡ ra khỏi cơ thể và tạo cho thành bụng gọn và phẳng.

Đây là công nghệ hút mỡ vùng hông không ảnh hưởng tác động tới các mô và cơ xung quanh nên sức khỏe của khách hàng không bị ảnh hưởng nhiều. Kết thúc quá trình tạo hình hông, khách hàng có thể xuất viện và nghỉ ngơi tại nhà từ 2-3 ngày.

Đặc biệt, tại vùng hông đã hút, mỡ thừa sẽ không bao giờ quay trở lại được. Hơn nữa, vòng hông của bạn sẽ trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

Hut mo vung hongHút mỡ hông không phẫu thuật

Nâng mông Coleman

Nâng mông Coleman còn được gọi là phương pháp cấy mỡ tự thân vùng mông. Đây là phương pháp lấy mỡ thừa ở các vùng khác, cho mỡ qua ly tâm để chiết tách tế bào gốc và cấy vào vùng mông để tăng thể tích vùng mông.

Tuy nhiên, trong trường hợp mông quá lép, phải cần lượng tế bào gốc lớn thì mới đảm bảo kết quả như mong đợi. Thế nên phương pháp nâng mông Coleman chỉ phù hợp với những bạn có đủ lượng mỡ thừa mà thôi.

Hút cấy mỡ bụng

Thẩm mỹ hút mỡ vùng hông thu hút đông đảo sự quan tâm từ khách hàng mà hút cấy mỡ bụng cũng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Thực chất, hút cấy mỡ bụng là giải pháp sử dụng cùng lúc 2 kỹ thuật hút và cấy mỡ. Nghĩa là, bác sĩ tiến hành sử dụng mỡ từ vùng bụng và tiếp theo là đưa lượng mỡ này vào các vị trí trên cơ thể của khách hàng như: mông, đùi, bắp tay, bắp chân để làm đầy. Vì vậy, hút cấy mỡ bụng không chỉ giúp giảm vòng 2 mà còn làm tăng kích thước cho các vùng mông, đùi, bắp chân, bắp tay.

 

Hut mo vung hongThẩm mỹ hút cấy mỡ bung, đùi.

Kỹ thuật thực hiện hút cấy mỡ bụng

Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ ở vùng bụng của khách hàng. Sau khi đã xác định được vị trí cần thực hiện thủ thuật hút mỡ, để làm đường dẫn cho ống hút mỡ, bác sĩ sẽ tạo một vết rạch nhỏ khoảng 0,2 – 0,4cm. Sau đó, bác bắt đầu đưa ống hút mỡ vào vùng bụng. Ống hút sẽ đưa ra những lượng mỡ cứng đầu nhất.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ thu mỡ và cho vào những ống nghiệm, rồi đưa vào máy quay ly tâm chuyên dụng. Sau 10 – 20 phút, bác sĩ sẽ lấy lượng mỡ đã phân tách được và tiến hành cấy ghép mỡ vào các vùng mông, đùi, bắp tay, bắp chân để đảm bảo mỡ trải đều khắp vùng mông, đùi, bắp tay, bắp chân không bị dồn ứ gây mất thẩm mỹ. Sau khi hút cấy mỡ bụng thành công, bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn những cách chăm sóc phù hợp.

Đây là thủ thuật làm đẹp phù hợp với những bạn muốn sở hữu giải pháp làm đầy săn chắc vùng mông, bắp tay, bắp chân, bắp đùi an toàn và hiệu quả.

Những trường hợp không thể thực hiện phương pháp hút cấy mỡ bụng, đó chính là:

– Người có tiền sử bệnh tim, mắc bệnh mãn tính.

– Người bị nhiễm trùng máu, máu khó đông.

– Chị em đang trong thời kỳ kinh nguyệt, đang có thai hay cho con bú.

Cấy mỡ mông

Ngoài hút mỡ vùng hông thì cấy mỡ mông cũng là một phương pháp rất được quan tâm. Bên cạnh hút mỡ hông để tạo vòng 2 thon gọn, bạn có thể thực hiện cấy mỡ mông để cải thiện số đo vòng 3, từ đó sở hữu vóc dáng hoàn hảo nhất.

Cấy mỡ mông cũng là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật. Bác sĩ sẽ lấy mỡ thừa ở các vùng trên cơ thể như: đùi, bụng, bắp tay, bắp chân,… Qua quy trình tách ly tâm, tế bào gốc mỡ tinh khiết được chiết tách. Những tế bào mỡ này sẽ được bác sĩ sử dụng để cấy vào phần thiếu hụt thể tích của mông nhằm tạo độ căng tròn, đầy đặn theo đúng số đo mà khách hàng mong muốn.

Giải Pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Khi đưa vào cơ thể, các tế bào mỡ tự thân sẽ tiếp tục được phát triển. Nhờ vậy mà mông của khách hàng không chỉ luôn căng đầy, tròn trịa mà còn mềm mại tự nhiên.

Cấy mỡ vùng hông là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật rất được ưa chuộng hiện nay bởi độ an toàn cao và hiệu quả nhanh chóng. Tuy nhiên, để đảm bảo sự thành công của thủ thuật, bạn cần cân nhắc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này và lựa chọn được giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện phương pháp cấy mỡ thì có thể tham khảo bác sĩ Lê Văn Vĩnh.

Ưu điểm:

– Mang lại hiệu quả nhanh chóng.

– Không để lại sẹo, không đau và không gây nguy hiểm hay biến chứng.

– Thực hiện rất dễ dàng và đơn giản mà không cần phẫu thuật hay sử dụng dao kéo phức tạp.

– Không cần nghỉ dưỡng sau thực hiện.

Hút mỡ vùng hông là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng hiện nay. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết sẽ giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này và lựa chọn được giải pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện phương pháp hút mỡ hông thì có thể tham khảo bác sĩ Lê Văn Vĩnh.

Hut mo vung hongBác sĩ Lê Văn Vĩnh tư vấn khách hàng

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh là một trong những chuyên gia thẩm mỹ làm đẹp đáng tin cậy. Bởi bác sĩ Vĩnh đã thực hiện thành công khoảng 10.000 ca hút mỡ, giúp cho nhiều khách hàng sở hữu được vóc dáng như mơ ước.

Đặc biệt, bác sĩ Vĩnh làm việc với quy trình thẩm mỹ đạt chuẩn, thời gian thực hiện diễn ra nhanh chóng, không gây đau, sẹo hay để lại biến chứng cho khách hàng.

Khi khách hàng đến hút mỡ vùng hông tại bác sĩ Lê Văn Vĩnh sẽ được bác trực tiếp tư vấn, thăm khám và thực hiện. Đảm bảo an toàn cho khách hàng và mang lại kết quả sau thẩm mỹ hút mỡ lâu dài.

Hơn thế nữa, tại thẩm mỹ bác sĩ Vĩnh các trang thiết bị máy móc luôn được cập nhật những công nghệ mới nhất. Đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong từng ca hút mỡ.

Ngoài ra, bác sĩ Vĩnh sẽ bảo hành miễn phí hút mỡ trọn đời. Vì vậy, bạn hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ hút mỡ tại thẩm mỹ bác sĩ Lê Văn Vĩnh nhé!

Nếu muốn được bác sĩ Lê Văn Vĩnh thực hiện hút mỡ vùng hông, bạn hãy liên hệ trực tiếp tới qua hotline: 0945 020 707 – 0847 020 707 .

Xem Thêm : Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Lê Văn Vĩnh