Đổi màu mắt bằng âm thanh có thật không-cùng kiểm chứng thật giả

đổi màu mắt bằng âm thanh
3/5 - (2 bình chọn)

Đổi màu mắt bằng âm thanh có thật không? Về cơ sở khoa học, nó là 1 dạng sóng siêu âm có thể loại bỏ sắc tố trong mắt , Con người không thể nghe được nó bằng thính giác, nó truyền tải vào người nghe trong trạng thái vô thức, không nhận thức 1 cách có ý thức và ăn sâu vào tiềm thức của mình , Để biết được đổi màu mắt bằng âm thanh có thật không? hãy tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đổi màu mắt bằng âm thanh có thật không

doi mau mat bang am thanh co that khongĐổi màu mắt bằng âm thanh có thật không

Về cơ sở khoa học, nó là 1 dạng sóng siêu âm có thể loại bỏ sắc tố trong mắt. Con người không thể nghe được nó bằng thính giác, nó truyền tải vào người nghe trong trạng thái vô thức, không nhận thức 1 cách có ý thức và ăn sâu vào tiềm thức của mình. Chúng thôi miên não chúng ta bằng những thông tin mà ta muốn lặp đi lặp lại liên tục, có thể thay đổi gen chúng ta vĩnh viễn.

Điều cần thiết là phải có niềm tin vô nó, nếu không sẽ không hiệu nghiệm vì sub khó đánh lừa não nỗi (maybe haha). Có nhiều bạn trẻ bên nước ngoài lập hẳn cả hội trên insta và update hình ảnh mắt họ hằng ngày để theo dõi kết quả.

Thay đổi màu mắt bằng sóng siêu âm

Việc thay đổi màu mắt bằng sóng siêu âm ultra có rất nhiều nhưng chủ yếu là bạn phải đặt tai nghe lên tai để siêu âm tiến hành việc “ghi” dữ liệu vào não bạn. Sau 2 tuần mắt sẽ lên màu nhạt, sau 5-6 tháng thì mắt sẽ có màu y chang thế. Đặc biệt, việc này có thể được di truyền (vì sao hả, vì nó đã thay đổi gen của bạn như ở trên mình đã nói). Còn một cách khác là bắn tia laser lên mắt.

Hiệu quả phải phụ thuộc vào tai nghe, tai nghe càng tốt thì càng hiệu quả, việc ghi sóng vào não sẽ càng tốt hơn. Ngoài ra bạn có thể ngồi thiền vì lúc đó sóng sẽ tập trung vào phần trung tâm của não bộ cao nhất có thể. Lúc nghe thì tuyệt đối phải thư giản (có thể ngồi thiền hoặc nằm nhắm mắt), không được quá tập trung và cũng không được quá lơ là (vì nếu lơ là mình sẽ không nhận được sóng và nó sẽ không có tác dụng)

Subliminal đổi màu mắt

doi mau mat bang am thanh co that khongĐây là một dạng thôi miên, được thu thành một dạng sóng âm cực nhỏ

Đây là một dạng thôi miên, được thu thành một dạng sóng âm cực nhỏ, mà tai thường rất khó nghe thấy mà chỉ nghe được tiếng u u u nhỏ

Subliminal sẽ đưa những câu khẳng định (còn gọi là Affirmation), vào não(hay tiềm thức), đi chung với sóng não của bản thân,bắt não và cơ thể chấp nhận những khẳng định đó là sự thật. Não sẽ phản ứng và bắt cơ thể làm theo những khẳng định đó.

Sublimnal là thay đổi cơ thể nên chuyện thay đổi gen là đúng, nhưng đúng hơn là thay đổi thông tin cũ của chuỗi DNA thành những thông tin mới hơn như lượng melamin trong mắt là bao nhiêu, trên da là bao nhiêu hoặc cấu trúc xương ra sao. Việc mình tự cho hoặc tự nhận thức cái gì đúng hoài thì việc đó sẽ thành sự thật, đó chính là tự kỉ ám thị và thôi miên.

Subliminal đổi màu da

doi mau mat bang am thanh co that khongThay đổi sắc tố màu mắt, màu da, màu tóc.

Khi mới bắt đầu tiếp xúc với sub thì hãy nghe khoảng 5- 10 để làm quen với nó trước. Nếu bạn vẫn cảm thấy ổn thì có thể nghe thêm nữa, tối đa 30p/ 1 lần. Đối với những bạn cơ thể yếu thì rất dễ mệt mỏi, đau đầu, và khát nước. Nếu vậy thì bạn hãy nghỉ ngơi để phục hồi năng lượng. Điều gì cũng cần một thời gian để thích nghi.

•Thay đổi sắc tố màu mắt, màu da, màu tóc.

•Thay đổi ngoại hình: mắt to, môi đỏ, lông mi cong, mũi cao.

•Thay đổi vóc dáng, cơ thể: giảm cân, thon gọn chân, eo, tăng chiều cao, thân hình đồng hồ cát,…

•Thay đổi giọng nói: giọng nói trầm ấm, hay dễ thương.

•Thay đổi khí chất: lạc quan hơn, quyến rũ hơn.

Subliminal mũi cao

doi mau mat bang am thanh co that khongKhi nghe Subliminal có tác động trực tiếp tới gene

Khi nghe Subliminal có tác động trực tiếp tới gene nên có thể thay đổi hoàn toàn được giao diện bề ngoài của chúng ta. Không những thế còn thay đổi được vận mệ của bạn bằng cách thôi miên bạn rơi vào trạng thái tự kỉ ám thị hay hiểu theo cách khác đó là tự khích lệ bản thân.

Một số công dụng khác theo ý kiến phản hồi của những người đã và đang nghe sub.

-Thay đổi màu mắt thành màu xanh, thay đổi màu da, màu tóc

-Mắt trở nên đẹp hơn, mũi cao

-Tăng chiều cao

-Có gióng nói dễ nghe

Nhìn chung là đem cho người nghe kết quả như ý muốn trong tiềm thức

Sóng âm thay đổi màu mắt như thế nào

doi mau mat bang am thanh co that khongCó thể 2-3 năm nó chỉ thay đổi hầu như là 1 lượng rất nhỏ

Việc thay đổi màu mắt là rất lâu: Có thể 2-3 năm nó chỉ thay đổi hầu như là 1 lượng rất nhỏ. Nên bạn cần nghe subliminal có ích hơn ví dụ như: da trắng mịn màng hơn, trở nên giỏi trong học tập hay là giúp bản thân thông minh hơn,…. sẽ khoảng 5-6 tháng và 1 tháng bạn sẽ thấy bản thân hiệu quả ngay. Trước khi vào sử dụng subliminal thì cần sử dụng sub tăng cường kết quả để cho một kết quả nhanh nhất .

Trong khi sử dụng mình thấy việc cho làn da trắng hay mịn màng là hiệu quả. 1 ngày nghe khoảng 3 lần và chia ra sáng trưa chiều.  Mỗi lần cần 30′ hay 1 tiếng là đủ, trong 1 ngày bạn đã có 3 tiếng để nghe thì trong một tháng kết quả đáng kinh ngạc.

Nghe subliminal có giảm tuổi thọ không

Câu trả là có và không. Có một số người làm subliminal cho khẳng định độc hại vào sub để gây tổn hại người nghe. Hay việc quá nhiều cũng như nghe các khẳng đối nhau cũng gây ảnh hưởng xấu. … Nghe subliminal cũng làm giảm tuổi thọ của bạn cũng như có các tác dụng phụ.

Bạn có thể bị đau đầu, chóng mặt, đau nhức bộ phận nghe sub để thay đổi,…Theo định luật tự nhiên thì telomeres sẽ tiêu biến dần, con người sẽ lão hóa từng ngày. Bất kể bạn có nghe sub hay không nghe sub, bạn vẫn già đi từng ngày và lão hóa.

Xem Thêm :

Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Lê Văn Vĩnh

Căng da đùi

Trị hôi nách bằng lazer bao nhiêu tiền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!