Phương pháp hút mỡ bụng an toàn - Chi phí bao nhiêu là hợp lí

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn – Chi phí bao nhiêu là hợp lí

5/5 - (1 bình chọn)

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn là một trong những vấn đề được nhiều đối tượng quan tâm hiện nay bởi nó có khả năng loại bỏ mỡ thừa ra bên ngoài cơ thể một cách nhanh chóng, trực tiếp “lấy lại” vòng eo thon gọn, cân đối cho khách hàng. Tùy thuộc vào mỗi tình trạng cụ thể, bác sĩ chuyên môn sẽ chỉ định cách thức hút mỡ phù hợp nhất. Bài viết dưới đây xin được phép thông tin đến mọi người một số kiến thức cần biết khi lựa chọn hút mỡ.

Phương pháp hút mỡ bụng

Hút mỡ bụng như đã đề cập ở trên, là một quá trình loại bỏ mỡ thừa vòng 2 ra ngoài cơ thể có can thiệp thủ thuật, không phẫu thuật. Trước khi thực hiện hút mỡ thừa, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả thăm khám và tình trạng thực tế của khách hàng để xác định lượng mỡ cần đào thải. Trong giai đoạn tiến hành, bác sĩ bắt đầu hút mỡ bụng bằng một thiết bị có đầu hút chuyên dụng (cannula) vào vùng mỡ dưới da thông qua một lỗ nội soi nhỏ có kích thước khoảng 2-3mm. Tùy vào khối lượng mỡ và công nghệ ứng dụng, quá trình này sẽ được thực hiện trong 1-3 tiếng.

phuong phap hut mo bung an toanHút mỡ bụng là một quá trình loại bỏ mỡ thừa vòng 2 ra ngoài cơ thể có can thiệp thủ thuật, không phẫu thuật

Sự thật về hút mỡ bụng

Thực tế thì hút mỡ bụng không còn là khái niệm xa lạ gì đối với chúng ta nhưng vẫn còn một số người chưa có nhận định đúng về cách thức làm đẹp này. Họ cho rằng hút mỡ là một dạng đại phẫu, can thiệp dao kéo vào vùng bụng để lấy mỡ ra, có thể để lại sẹo xấu hoặc di chứng,… Tuy nhiên, công nghệ y khoa ngày càng phát triển hiện nay đã trở thành nền tảng ra đời của nhiều phương pháp hút mỡ bụng an toàn, đảm bảo không ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Hút mỡ bụng có an toàn không? Ở đâu an toàn?

Bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ Lê Văn Vĩnh – Hội viên Hội thẩm mỹ tạo hình thẩm mỹ Việt Nam đã trả lời cho khách hàng của mình về vấn đề này như sau: “Các phương pháp hút mỡ bụng an toàn về mặt lý thuyết là an toàn, bởi mọi quy trình thực hiện hay những can thiệp từ thiết bị hút mỡ/ngoại lực đều đã được thử nghiệm và đánh giá để đảm bảo sự an toàn cho người thực hiện. Tuy vậy, về mặt thực tế thì mức độ an toàn còn phụ thuộc nhiều vào trình độ tay nghề bác sĩ, trang thiết bị máy móc, chế độ bảo hành,…”.

phuong phap hut mo bung an toanHút mỡ bụng có an toàn không?

Bác sĩ cũng đề cập thêm: “Chẳng hạn như những khách hàng đã lựa chọn cơ sở của bác sĩ Vĩnh thì sẽ được bác sĩ Vĩnh trực tiếp thăm khám và đưa ra phác đồ điều trị rõ ràng. Trang thiết bị hiện đại, chế độ bảo hành những vấn đề sau thủ thuật minh bạch cũng góp phần tạo uy tín, đảm bảo sự an toàn cho khách hàng.”

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn bằng công nghệ mới nhất

Hiện nay, các phương pháp hút mỡ bụng an toàn, hiện đại được áp dụng thành công tại cơ sở Dr.Vĩnh có thể kể đến là công nghệ Tumescent Liposuction và công nghệ Body-jet. Bên cạnh đó, những công nghệ hút mỡ bằng sóng âm, sóng laser như Vaser Lipo hay Laser Lipo cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Dù nguyên lý hoạt động khác nhau nhưng mỗi dạng công nghệ đều đảm bảo được kết quả hậu thủ thuật khiến khách hàng hài lòng, không để lại di chứng hay ảnh hưởng đến các chức năng trong cơ thể.

phuong phap hut mo bung an toanCác phương pháp hút mỡ bụng hiện đại mới đều đảm bảo kết quả tối ưu lẫn mức độ an toàn

Phương pháp hút mỡ bụng an toàn tại nhà

Giảm mỡ bụng, giảm cân tại nhà là điều hoàn toàn có thể thực hiện, tuy nhiên, bản thân mỗi người cần có sự kiên định và dành nhiều thời gian cho nó thì mới có thể mang đến những kết quả tối ưu. Bước đầu bạn có thể tập ăn uống – tập luyện – nghỉ ngơi dần dần theo kế hoạch đã đề ra để thay đổi các thói quen làm tích mỡ trong cơ thể. Những điều tưởng chừng như đơn giản như hạn chế tinh bột, ăn nhiều rau, không uống nhiều caffein,… sẽ giúp bạn kiểm soát được lượng mỡ đáng kể đấy!

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng máy hút mỡ bụng tại nhà dạng đai đeo massage để hỗ trợ đánh tan mỡ bụng. Thực ra thì nó không thể loại bỏ mỡ của vòng eo ra ngoài có thể một cách hiệu quả và nhanh chóng như khi thực hiện hút mỡ bụng tại cơ sở thẩm mỹ nhưng bạn cũng có thể đặt niềm tin “mưa dầm thấm lâu”!

Giá hút mỡ bụng là bao nhiêu?

phuong phap hut mo bung an toanBảng giá hút mỡ bụng tại Dr Vĩnh

Đây là bảng giá tham khảo một số phương pháp hút mỡ bụng an toàn kèm tạo hình thẩm mỹ vòng 2 tại Dr.Vĩnh mà mọi người có thể xem qua để cân nhắc chi phí. Sau khi thăm khám cho khách hàng và xác định tình trạng lượng mỡ trong cơ thể thì bác sĩ sẽ thông báo mức phí cụ thể cho từng trường hợp.

Hy vọng qua bài viết liên quan đến các phương pháp hút mỡ bụng an toàn trên đây đã giúp cho khách hàng hiểu thêm được về cách thức thực hiện hiện đại và có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân. Như chúng tôi đã lưu ý, để đảm bảo mức độ an toàn của ca thẩm mỹ thì bạn nên cân nhắc địa chỉ thẩm mỹ tốt, bác sĩ tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm nhé!

Xem Thêm : Bác sĩ chuyên gia thẩm mỹ Lê Văn Vĩnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!