Hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không? Bác sĩ Lê Văn Vĩnh

Hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không?

“Hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không? là một trong những thắc mắc của phụ nữ trước khi quyết định làm thon gọn vòng 2 bằng phương pháp này.

Một vòng eo thon thả, quyến rũ chắc hẳn là ước mơ của nhiều chị em phụ nữ từ xưa đến nay. Tuy nhiên, vì nhiều lý do như cơ địa, sinh nở, chế độ ăn uống không điều độ,… mà một số người không thể giữ vóc dáng như mong muốn. Các phương pháp can thiệp thẩm mỹ để cải thiện vấn đề này cũng được nhiều người quan tâm, một trong số đó phải kể đến thủ thuật loại bỏ mỡ thừa Body Jet. Vậy hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không?

Thông tin cần biết khi hút mỡ bụng , Hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không

Hút mỡ bụng thẩm mỹ là một thủ thuật can thiệp với mục đích loại bỏ mỡ thừa ra khỏi vùng bụng của bệnh nhân bằng công nghệ tân tiến nhất. Tùy vào tình trạng cụ thể của từng khách hàng mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ chỉ định phương pháp thích hợp để điều trị mang đến kết quả tốt nhất cho khách hàng.

Toàn bộ quy trình này có thể mất khoảng thời gian tầm 1.5-2 giờ. Tuy nhiên, các chị em cũng cần phải tìm hiểu rõ quy trình cũng như địa chỉ thực hiện để đảm bảo chất lượng cũng như an toàn cho sức khỏe. Đối với những phương pháp hiện đại, khách hàng sẽ không cần trải qua can thiệp dao kéo như một dạng phẫu thuật mà chỉ cần áp dụng các thủ thuật hút mỡ nội soi không phẫu thuật.

Hut mo bung Body Jet co an toan khongLoại bỏ mỡ thừa ra khỏi vùng bụng của bệnh nhân bằng công nghệ tân tiến nhất

Công nghệ hút mỡ Body Jet là một trong những thủ thuật hút mỡ không can thiệp dao kéo. Nó hoạt động dựa trên nguyên lý của nước, tức là sử dụng công suất hút từ vòi phun nước để lấy phần mỡ ra khỏi cơ thể của người tham gia điều trị. Công nghệ này có thể hỗ trợ quá trình bóc tách cũng như phá vỡ các liên kết của tế bào mỡ một cách chính xác và nhanh chóng chỉ trong 1 lần thực hiện nhờ thiết kế đầu kim thông minh, tích hợp cả hai chế độ bắn và hút.

Hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không?

Thực sự, lựa chọn phương pháp hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không cũng là một trong những mối quan ngại của khách hàng trong giai đoạn cân nhắc, đưa ra quyết định giảm mỡ thon gọn vòng eo.

an toàn và hiệu quảAn toàn là yếu tố được quan tâm hàng đầu

Bác sĩ Lê Văn Vĩnh – chuyên gia thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này đã giải đáp câu hỏi liên quan đến phương pháp hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không một cách chi tiết. Cụ thể bác sĩ cho biết rằng thủ thuật Body Jet không chỉ an toàn, hiệu quả mà còn đảm bảo khả năng hồi phục nhanh chóng của bệnh nhân.

Khi áp dụng công nghệ này, các tế bào mỡ sẽ được tác động phá vỡ liên kết, sau đó các đầu kim thông minh sẽ hút sạch phần mỡ này ra ngoài một cách nhanh chóng. Các mô da ở vị trí dùng kim hút mỡ không để lại tổn thương, sẹo xấu trên cơ thể; đồng thời các mạch máu và dây thần kinh xung quanh sẽ được đảm bảo không ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của nó.

Quy trình hút mỡ bụng Body Jet

Về bản chất, thủ thuật hút mỡ bụng Body Jet gần như không có nguy cơ gì đến sức khỏe. Tuy vậy, trên thực tế thì quy trình thực hiện cũng có ảnh hưởng để vấn đề hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không. Mọi tiến trình cần phải được đảm bảo nghiêm ngặt để có thể đạt được hiệu quả thủ thuật tốt và an toàn nhất.

Quy trình hút mỡ bụng Body Jet tại Dr Vĩnh

Bước 1: Thăm khám và tư vấn với bác sĩ chuyên khoa

Bước này sẽ giúp cho bác sĩ hiểu thêm về tình trạng của bệnh nhân, đánh giá tổng quan về vị trí cũng như lượng mỡ thừa cần xử lý. Từ đó cân nhắc thủ thuật hút mỡ bụng phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo quá trình thực hiện thủ thuật diễn ra an toàn và thuận lợi, khách hàng sẽ được yêu cần khám sức khỏe tổng quát trước. Nếu trong quá trình này phát hiện ra các bệnh lý liên quan, bác sĩ sẽ có những chỉ định phù hợp để đảm bảo sức khỏe cho khách hàng.

Bước 3: Thực hiện các thao tác đo, vẽ, tính toán, xác định vùng mỡ thừa

Dựa trên tình hình mỡ thừa ở vùng bụng hiện tại của khách hàng, bác sĩ sẽ khoanh vùng để thực hiện thủ thuật chính xác nhất.

Bước 4: Vệ sinh sát khuẩn và gây tê, tiền mê

Bác sĩ sẽ tiêm thử thuốc gây tê để thử xem phản ứng của thuốc đối với cơ thể người tham gia liệu trình hút mỡ như thế nào.

Bước 5: Loại bỏ mỡ thừa ở vùng bụng

Sau khi khách hàng được gây tê, tiền mê, bác sĩ bắt đầu thực hiện hút mỡ bụng Body Jet (thủ thuật đã đề cập ở các mục trên).

Hut mo bung Body Jet co an toan khongAn toàn và hiệu quả khi thực hiện thủ thuật hút mỡ bụng Body Jet

Bước 6: Chăm sóc sau thủ thuật

Sau khi thực hiện hủy mỡ thừa vùng bụng thành công, khách hàng cần phải nghỉ dưỡng và tuân thủ các chế độ chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.

Hút mỡ bụng Body Jet hết bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng Body Jet là một trong những công nghệ thẩm mỹ đạt hiệu quả cao.

Không xâm lấn phẫu thuật nên chi phí của nó cũng tương đối cao hơn những cách thức thông thường. Hiện nay, giá hút mỡ theo thủ thuật Body Jet dao động trong tầm giá khoảng 40 – 50 triệu đồng. Chi phí này có thể thay đổi phụ thuộc vào các yếu tố như mức độ mỡ dư thừa, lượng mỡ cần tiêu hủy, chỉ định bác sĩ kinh nghiệm,… Do đó, để biết được mức giá chính xác cho trường hợp của mình thì khách hàng nên liên hệ địa chỉ thẩm mỹ đáng tin cậy, sau đó tham gia thăm khám để được đội ngũ bác sĩ tư vấn rõ hơn.

Bên dưới là bảng giá các phương pháp hút mỡ thừa trên cơ thể tại Dr Vĩnh, trong đó có cả thủ thuật Body Jet. Mọi người có thể xem để xác định phương pháp hút mỡ mà bản thân đang có nhu cầu.

Bảng chi phí hút mỡ thừa các vùng tại Dr Vĩnh

STT

HÚT MỠ 

GIÁ   (TRIỆU VNĐ)

1Hút mỡ má/cằm/ tay/ vùng eo/ lưng/ hông25 – 30
2Hút mỡ bụng Body Jet

40 – 50 

3Hút mỡ bụng Trên25 – 30
4Hút mỡ bụng Dưới30 – 35
5Hút mỡ bụng Trên + Dưới45 – 50
 6Hút mỡ bụng toàn thể (Trên + Dưới + Eo hông) (Tùy cân nặng từ 50kg-100 kg)60 – 100
7Hút mỡ bắp chân35 – 40
8Hút mỡ đùi tùy số vùng (đùi trước, đùi sau, đùi trong, đùi ngoài, cục gối)40 – 80
9Căng da tay20 – 35
10Căng da đùi40 – 60
11Combo hút mỡ đùi + Căng da đùi85 – 90
12Combo hút mỡ tay + Căng da tay50 – 55
13Combo Giảm mỡ bụng toàn thể (Tùy cân nặng từ 50kg -100kg) + Căng da mini70 – 110
14Combo Giảm mỡ bụng toàn thể (Tùy cân nặng từ 50kg-100kg) + Tạo hình thành bụng toàn thể80 – 120
15Combo Giảm mỡ bụng + Tạo hình thành bụng 6 múi < 70 kg65 – 70
16Combo căng da +Tạo hình thành bụng mini55 – 60

Bảng chi phí hút mỡ thừa các vùng tại Dr Vĩnh

Chế độ dinh dưỡng và chăm sóc hậu thủ thuật

Thủ thuật hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không xét về mặt kết quả cũng phụ thuộc không nhỏ vào chế độ chăm sóc hậu thủ thuật cũng như chế độ dinh dưỡng.

Hut mo bung Body Jet co an toan khongHút mỡ bụng Body Jet có an toàn không cũng phụ thuộc không nhỏ vào chế độ chăm sóc hậu thủ thuật và chế độ dinh dưỡng

Khách hàng khi mới thực hiện thủ thuật hút mỡ Body Jet cần phải chú ý kiêng nước, tức là hạn chế tiếp xúc nước lên vùng can thiệp, đặc biệt là các nốt nội soi. Bạn tuyệt đối không được để nước thấm vào hoặc chảy ngược vào nốt này.

Cách vệ sinh nốt nội soi đảm bảo kỹ và sạch bằng cách thức như sau:

  • Sử dụng tăm bông đã thấm ướt dung dịch Natri Clorid 0,9% và nhẹ nhàng lau vùng xung quanh nốt nội soi thật sạch.
  • Sử dụng tăm bông đã thấm Povidine nhẹ lên các nốt nội soi.
  • Sử dụng gạc vô khuẩn ép vị trí nốt nội soi và lấy keo giấy dán lại.

Chú ý trong vòng 3-5 ngày đầu, bạn nên vệ sinh và thay băng gạc đều đặn để đảm bảo nốt kim sạch sẽ và khô ráo. Nếu có thể hãy mặc áo gen định hình thường xuyên để giữ được vóc dáng hậu thủ thuật tốt hơn.

Đồng thời, bạn cần uống thuốc đầy đủ theo toa của bác sĩ và đến tái khám đúng hẹn. Khi có những dấu hiệu bất thường như sưng đỏ, đau nhiều, sốt,… vui lòng gọi ngay số điện thoại 0847 020707 để được hỗ trợ.

Chế độ dinh dưỡng, ăn uống

Người mới hoàn thành việc hút mỡ bụng nên không nên dùng các loại thực phẩm chứa nhiều chất béo, chất đạm khó tiêu. Hạn chế các món được làm từ nếp, trứng, thủy/hải sản (tôm, cua, ốc, cá biển) trong vòng 2 tuần; đồng thời tránh các món thức ăn nhanh, nhiều gia vị cay nóng hay các chế phẩm có chứa chất kích thích như cà phê, bia rượu, thuốc lá,… trong vòng 4 tuần kể từ khi thực hiện thủ thuật.

Bên cạnh đó, chú ý cung cấp một lượng Vitamin A, C, E dồi dào cho cơ thể bằng cách tăng hàm lượng rau củ quả trong bữa ăn hàng ngày, uống thêm nước ép trái cây, uống đủ lượng nước cơ thể cần mỗi ngày,… Những thói quen này cũng góp phần cho bạn tránh đi nguy cơ bị béo bụng trở lại đấy!

Bác sĩ có thể quyết định ngày ra viện ngay sau đó hoặc ở lại thêm một hôm để theo dõi sức khỏe, tùy vào tình trạng của từng khách hàng, người vừa hút mỡ bụng được khuyến khích nên vận động nhẹ, đi lại từ từ để dần làm quen với tình trạng mỡ bụng bị tiêu hủy. Đồng thời cũng cần cải thiện thói quen sinh hoạt khác: ngủ sớm, ngủ đủ giấc, không ăn đêm,… để hạn chế mỡ bụng tích tụ trở lại.

luyện tập thể dục thể thao Giảm mỡ bằng cách luyện tập thể dục thể thao 

Ngoài ra, vận động bằng cách tập thể dục thể thao để giải tỏa stress cũng là một cách làm hiệu quả để hạn chế lượng lượng hormone Cortisol tăng cao – nguyên nhân chính gây mỡ thừa vùng bụng. Tùy vào trạng thái và sở thích, khách hàng có thể chủ động lựa chọn những môn thể thao phù hợp với mình như yoga, gym, chạy bộ,… để duy trì kết quả vòng eo hậu thủ thuật và giúp cơ thể ngày càng khỏe mạnh hơn.

Chế độ bảo hành hút mỡ bụng bác sĩ Lê Văn Vĩnh

Khi quyết định lựa chọn bác sĩ Lê Văn Vĩnh để “gửi gắm” lòng tin cho một vòng eo săn chắc, thon gọn không còn mỡ thừa, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối. Lý do là vì bác sĩ Vĩnh có tay nghề vững và kinh nghiệm lâu năm ở lĩnh vực chuyên môn này với thành tích đã đã triển khai thành công trên 10.000 ca hút mỡ trong hơn 20 năm làm nghề. Đồng thời, quý khách hàng cũng có thể yên tâm với chế độ bảo hành ở Dr.Vĩnh cho các trường hợp như sau:

  • Nhiễm trùng sớm sau thủ thuật (nếu có trong tuần đầu tiên)
  • Vùng can thiệp không bằng phẳng, gồ ghề do lỗi kỹ thuật hút mỡ
  • Lượng mỡ đưa ra khỏi cơ thể không giống cam kết

Ngoài ra những trường hợp xảy ra biến chứng do không tuân theo lịch tái khám và hướng dẫn của bác sĩ; tự ý can thiệp ở cơ sở khác;… thì sẽ không được bảo hành.

Hut mo bung Body Jet co an toan khongChế độ bảo hành hút mỡ bụng bác sĩ Lê Văn Vĩnh như thế nào?

Hy vọng qua bài viết trên đây của chúng tôi đã phần nào có thể giải đáp được mối quan ngại về việc hút mỡ bụng Body Jet có an toàn không cũng như cung cấp một số thông tin xoay quanh vấn đề đó. Nếu quý khách hàng muốn tìm hiểu thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh bên dưới để được hỗ trợ nhanh chóng.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *